Chương trình phỏng vấn tuyển sinh học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ toàn phần tại Đại học Hanyang, Hàn Quốc.

Phòng Đào tạo Sau đại học xin chuyển tiếp thông tin về buổi phỏng vấn học bổng từ Phòng Quan hệ đối ngoại theo thông tin sau:

1. Thông tin Đơn vị tài trợ: Đại học Hanyang, Hàn Quốc hiện đang đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường đại học, cụ thể: Top 200 thế giới, Top 5 Hàn Quốc.

2. Thông tin buổi phỏng vấn:

• Thời gian: 13h30 ngày 22/11/2018
  • Địa điểm: Phòng F.102, Cơ sở Nguyễn Văn Cừ
  • Thông tin giáo sư và chuyên ngành:
STT Họ tên Chức vụ Khoa Chuyên ngành
1 GS. Taehyo Park Dean, College of Engineering I Civil and Environmental Engineering Computational Solid Structure Mechanics, Composite Mechanics
2 GS. Seo, Jongwon Head, Department of Civil and Environmental Engineering Civil and Environmental Engineering Civil Engineering (construction management)
3 GS. Park, Jinsub Electronic Engineering Compound Semiconductor Optoelectronic Devices
4 GS. Jinho Ahn Materials Science & Engineering Materials Engineering
5 GS. Jiwon Seo Computer Science Big data system, graph analysis system

3. Giá trị học bổng: Học phí sẽ tùy vào thành tích ứng viên. Sinh hoạt phí được cung cấp từ tùy vào giáo sư hướng dẫn. (Đang cập nhật)

4. Điều kiện tham gia phỏng vấn:

– Là sinh viên năm 4 hoặc học viên SĐH sắp tốt nghiệp tại ĐH KHTN – ĐHQG Tp.HCM

– Là sinh viên, học viên cơ sở giáo dục khác có nguyện vọng đăng ký.

5. Hồ sơ và giấy tờ cần chuẩn bị:

• Giấy đăng ký tham dự phỏng vấn (đính kèm bên dưới) (bắt buộc)
  • Bảng điểm tổng thể gần nhất (Tiếng Anh) (nếu có)
  • 01 CV (nên là tiếng Anh vì Giáo sư sẽ xem qua) (nếu có)
  • Các văn bản khác phục vụ cho việc tuyển sinh (Bằng cấp, giấy chứng nhận) (nếu có)

6. Quy trình nộp hồ sơ:

• Đăng ký nộp hồ sơ cho Phòng Quan hệ Đối ngoại qua đường link:
  • Nộp hồ sơ giấy đến P. QHĐN trước 11h00 ngày 22/11/2018
  • Sinh viên có GPA trên 3.2 sẽ được hỗ trợ 100% phí đăng ký phỏng vấn
  • Sinh viên có GPA từ 2.8 dến dưới 3.2 được hỗ trợ 50% (100.000)
  • Các sinh viên trong diện được hỗ trợ sau khi phỏng vấn, được nhận học bổng thành công từ các giáo sư Hanyang thì thanh toán cho Phòng QHĐN số phí đã được hỗ trợ.

7. Liên hệ: Chuyên viên Võ Như Khôi, Phòng Quan hệ Đối ngoại, F.105, Số điện thoại: 077674 1294. Email: vnkhoi@hcmus.edu.vn. (Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính)

Trân trọng.