Số: 151/SĐH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  13 tháng 8 năm 2024

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỔ TÚC KIẾN THỨC

CHUYỂN NGÀNH DỰ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo mở lớp bổ túc kiến thức dành cho người đã tốt nghiệp đại học ngành phù hợp (ngành gần) với ngành học trình độ thạc sĩ.

1. Đối tượng người học và ngành học trình độ thạc sĩ

Đối tượng học bổ túc kiến thức

Ngành học trình độ thạc sĩ

Học viên tốt nghiệp đại học các ngành:

– Toán học; Toán Tin; Vật lý; Điện tử Viễn thông; Điều khiển học; Kỹ thuật Y sinh; Quản lý công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật điện- điện tử;

– Kỹ thuật điện (Hệ thống năng lượng);

– Công nghệ kỹ thuật điện- truyền thông;

– Kỹ thuật điện – điện tử; Kỹ thuật cơ điện tử; Cơ điện tử; Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin (ĐH Việt Đức)

– Logistics và quản lý chuỗi cung ứng;

– Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa;

– Cơ điện tử Kỹ thuật cơ khí (hàng không)

– Thương mại điện tử;

Số môn học bổ túc kiến thức của từng đối tượng xem trong thông báo tuyển sinh.

Người học chọn học 1 trong 3 ngành sau:

– Khoa học máy tính

– Hệ thống thông tin

– Trí tuệ nhân tạo

2. Lịch học các môn học bổ túc kiến thức

Tên môn học

1 Cơ sở dữ liệu (4TC) – Ngày học trong tuần: Chủ nhật (13g30)

– Ngày khai giảng:  15/9/2024

– Khóa học: từ 09/9/2024 đến 24/11/2024

– GV: PGS.TS. Lê Nguyễn Hoài Nam

2 Các thuật toán thông minh nhân tạo và ứng dụng (4TC) – Ngày học trong tuần: Tối thứ 4 (18g00)

– Ngày khai giảng:  11/9/2024

– Khóa học: từ 09/9/2024 đến 24/11/2024

– GV: ThS. Phạm Trọng Nghĩa

3 Cấu trúc dữ liệu (4 tín chỉ) Đã mở đợt tháng 4/2024
4 Kỹ thuật lập trình (4TC)

3. Đăng ký khóa học và học phí:

3.1. Đăng ký khóa học

– Học viên đăng ký khóa học từ ngày thông báo đến 16g00 ngày 27/8/2024 theo hướng dẫn tại link: https://forms.gle/Fi2fSsdtKp6JBfYd8

– Lớp học chỉ mở khi số học viên đăng ký hơn 10 học viên.

3.2. Học phí:

– Mức thu: Học phí: 1.387.000đ/1 tín chỉ

– Thời gian đóng học phí: học viên đóng học phí từ 29/8/2024 đến 04/9/2024 (vui lòng không đóng trước thời hạn này) theo các hình thức sau:

1. a) Ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

– Đóng học phí trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam).

– Đóng trực tuyến qua Internet, E-Mobile Banking của Ngân hàng Agribank theo hình thức Bill Payment (thanh toán hóa đơn)

– Khi đóng học phí HV cung cấp cho nhân viên ngân hàng: mã số HV/ CCCD và tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

– Khi cần thiết vui lòng liên hệ điện thoại 0902 093 310 (anh Duy) để được hỗ trợ từ Ngân hàng Agribank hướng dẫn đóng học phí.

– HV cần lưu giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí khi cần thiết.

1. b) Đóng học phí qua website: https://hocphi.hcmus.edu.vn: học viên gõ mã số HV/CCCD để đăng nhập (mật khẩu ban đầu là: 123), học viên chọn 1 trong các cổng thanh toán sau:

– Cổng thanh toán Viettel Money:

+ Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả): 3.300 đồng/giao dịch

+ Khi cần thiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0979.587.739 (anh Minh) hoặc số tổng đài 18009000 (miễn phí) để được hỗ trợ từ Viettel Mone.

Cổng kết nối thanh toán của VNPAY:

+ VNPAY kết nối với 40 ngân hàng tại Việt Nam, khi thanh toán xong sẽ tự cập nhật học phí đã đóng của HV trực tiếp trên hệ thống thu học phí của nhà trường. Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả) như sau:

+ Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví lien tử: 5.500 VNĐ/giao dịch

+ Thẻ quốc tế BIN trong nước: 1,6%/giao dịch

Hệ thống tạo mã VietQR:

• Học viên sử dụng ứng dụng của các ngân hàng để quét mã QR thanh toán
  • Phí giao dịch: miễn phí.

4. Lưu ý:

– Hóa đơn điện tử sẽ được phòng Kế hoạch Tài chính, Trường ĐH KHTN gửi qua địa chỉ email của học viên/NCS ngay sau khi học viên đóng học phí. Trường hợp học viên không nhận được hoá đơn tử gửi qua email vui lòng liên hệ Phòng Kế hoạch – Tài chính để được hỗ trợ.

– Nhà trường sẽ không hoàn trả học phí đối với những khoản thu đã xuất hóa đơn.

– Sau thời hạn đóng học phí nêu trên, học viên không đóng học phí sẽ bị xoá tên trong danh sách thi kết thúc học phần.

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐT SAU ĐẠI HỌC

Nguyễn Xuân Vinh