Để chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2023, Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến các Anh (Chị) học viên cao học (HVCH) và nghiên cứu sinh (NCS) đã tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ có tên trong danh sách tốt nghiệp năm 2023 gửi file hình ảnh của học viên/NCS cho Phòng Đào tạo Sau đại học để trình chiếu trong buổi lễ trao bằng Thạc sĩ – Tiến sĩ năm 2023.

1/ Thời gian nộp file ảnh: từ ngày ra thông báo đến hết 17h00 ngày 17/06/2023. Học viên/NCS điền thông tin và nộp file tại link sau: https://forms.gle/cWu4KQct6GeK5zzm8/

(Học viên/NCS có thể chọn hình ảnh chân dung hoặc ảnh toàn thân, file ảnh phải rõ nét và dung lượng tối đa là 10MB)

2/ Quy ước đặt tên ảnh: Mã số HV/NCS_HovaTen

Ví dụ: 21C38000_NguyenVanA

*Lưu ý: Sau thời hạn trên, các Anh(chị) HCVH và NCS không gửi file ảnh, Phòng Đào tạo Sau đại học chỉ trình chiếu thông tin  và không trình chiếu hình trong buổi lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2023.

• Hình demo của Anh(chị) HCVH và NCS như bên dưới: