Số: 143 /SĐH
TP.HCM, ngày 19 tháng 7 năm 2024

Về việc Tổ chức lớp học môn Triết – Khóa tháng 8/2024 (lớp 2 – TR02)

(Chương trình dành cho học viên sau đại học)

Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo mở khóa học môn Triết học tháng 8/2024 (lớp thứ 2- mã lớp TR02), như sau:

1/ Đối tượng người học:

• Học viên cao học từ khóa năm 2023 trở về trước của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (học viên trúng tuyển đợt 1 năm 2024 không đăng ký học khóa này)
  • Học viên cao học của các Cơ sở đào tạo khác thuộc hệ thống ĐHQG-HCM khi đăng ký tham gia khóa học phải có giấy giới thiệu của Cơ sở đào tạo.

2/ Thời lượng môn học: 3 tín chỉ

3/ Số lượng học viên mở lớp: tối đa 250 học viên.

4/ Khóa học từ ngày: 06/08/2024 đến 31/08/2024 (12 buổi)

5/ Lịch học trong tuần:

Ngày học

Giờ học

Phòng học

Ngày khai giảng

Tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 18g00- 21g00 Giảng đường 1 06/08/2024

6/ Hình thức học: Trực tiếp

7/ Ngày thi giữa kỳ: do Giảng viên thông báo tại lớp cho học viên. (HV xem phân bố phòng thi giữa kỳ tại trang web: https://sdh.hcmus.edu.vn sau khi có lịch của giảng viên)

8/ Nộp khóa luận: từ ngày 11/09/2024 và 12/09/2024, học viên nộp bài trực tiếp tại Phòng ĐT Sau đại học

9/ Ngày thi cuối khóa: dự kiến tối ngày 12/09/2024, thi trực tiếp tại Trường ĐH KH Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, HCM

a/ Điều kiện được thi cuối khóa: Học viên phải dự thi giữa kỳ thì mới được dự kỳ thi cuối khóa.

b/ Học viên vắng mặt trong buổi thi giữa kỳ phải nộp đơn xin phép tại Phòng ĐT SĐH trước ngày thi (có lý do chính đáng). Các trường hợp vắng mặt không nộp đơn xin phép tại Phòng ĐT SĐH đều không được giải quyết dự thi cuối khóa.

10/ Đánh giá điểm môn Triết:

– Học viên phải học và thi đủ cả 3 phần: giữa kỳ (GK), khóa luận (KL), cuối khóa (CK)

– Điểm môn học = (Điểm GK * 10%) + (điểm KL * 30%) + (điểm CK * 60%)

• Điểm môn học đạt khi ≥ 5.5 điểm và điểm bài thi cuối khóa ≥ 5.0 điểm
  • Điểm môn học không đạt khi < 5.5 điểm.

11/ Đăng ký môn học và học phí:

11.1/ Đăng ký môn học: Học viên đăng ký môn học từ ngày 19/07/2024 đến 16g00 ngày 25/07/2024 tại link: https://forms.gle/gXswEr2donptndDe7

Nhà trường có thể kết thúc thời gian đăng ký sớm nếu đã đủ số lượng học viên (250hv/lớp)

11.2/ Học phí: 600.000đ/học viên. Học viên đóng học phí từ ngày 30/07/2024 đến 06/08/2024 (vui lòng không đóng học phí trước thời hạn này). Học viên không đóng học phí xem như hủy đăng ký lớp học.

Học viên đóng học phí theo một trong các hình thức sau: theo các hình thức sau:

a) Ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

Đóng học phí trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank.

Đóng trực tuyến qua Internet, E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank theo hình thức Bill Payment (thanh toán hóa đơn)

Khi đóng học phí HV cung cấp cho nhân viên ngân hàng: mã số HV và tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

HV cần lưu giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí khi cần thiết.

b) Ứng dụng Viettel Money

HV đóng học phí trên App “Viettel Money” còn gọi là hệ sinh thái tài chính số. App Viettel Money cài đặt được tất cả các nhà mạng viễn thông, liên kết với hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc, chi tiết hướng dẫn thanh toán tại: https://viettelmoney.vn/.

c) Cổng kết nối thanh toán của VNPAY:

– HV đăng nhập vào website: https://hocphi.hcmus.edu.vn, gõ mã HV để đăng nhập và thanh toán.

– VNPAY kết nối với 40 ngân hàng tại Việt Nam, khi thanh toán xong sẽ tự cập nhật học phí đã đóng của HV trực tiếp trên hệ thống thu học phí của nhà trường. Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả) như sau:

• Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví điện tử: 5.500 VNĐ/giao dịch
  • Thẻ quốc tế BIN trong nước: 1,6%/giao dịch

Lưu ý:

• Hóa đơn điện tử sẽ được phòng Kế hoạch Tài chính, Trường ĐH KHTN gửi qua địa chỉ email của NCS ngay sau khi học viên đóng học phí. Trường hợp NCS không nhận được hóa đơn tử gửi qua email vui lòng liên hệ Phòng Kế hoạch Tài chính để được hỗ trợ.
  • Nhà trường s không hoàn tr hc phí đi vi nhng khon thu đã xut hóa đơn.

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐT SAU ĐẠI HỌC
 Nguyễn Xuân Vinh