Thông báo

v/v tổ chức thi tiếng Anh 2 kỹ năng Nói – Viết chương trình dành cho học viên sau đại học

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực trình độ ngoại ngữ đầu ra môn tiếng Anh 2 kỹ năng Nói – Viết (S-W), dành cho học viên sau đại học như sau:

1. Ngày thi: 28/10/2018

2. Địa điểm thi: Trung tâm tin học Trường ĐHKHTN, 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM

3. Đối tượng: Học viên sau đại học Trường ĐH KHTN và các Trường thành viên trong ĐHQG-HCM

4. Đăng ký dự thi:

– Học viên đăng ký dự thi tại phòng ĐT Sau đại học, trường ĐH KHTN trong giờ hành chính đến 16g ngày 28/9/2018

– Phiếu đăng ký dự thi (Xem file đính kèm)

5. Lệ phí dự thi: 500.000 đồng/học viên

6. Dạng thức và nội dung bài thi (xem file đính kèm)

7. Thang điểm đánh giá: Học viên đạt yêu cầu ngoại ngữ đầu ra môn tiếng Anh 2 kỹ năng Nói – Viết khi kết quả thi đạt tối thiểu 200/400 điểm.

8. Công nhận kết quả: kết quả thi đánh giá 2 kỹ năng Nói – Viết được công nhận hoặc bảo lưu tối đa 2 năm để học viên bổ sung chứng chỉ TOEIC (L-R) hoặc TOEFL ITP nhằm xét đạt chuẩn đầu ra môn tiếng Anh trong chương trình đào tạo sau đại học theo quy định.

9. Thông tin liên hệ: Phòng ĐT Sau đại học, Trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM. Điện thoại: (028) 38350097; email: ttpgiang@hcmus.edu.vn

Xem chi tiết thông báo, mẫu phiếu đăng ký và dạng thức bài thi đính kèm