ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Số: 69 /TB-KHTN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 03 năm 2024

Kết quả xét duyệt sinh viên tham gia chương trình “liên thông chuyển điểm ĐH-ThS” học trước học phần đào tạo trình độ Thạc sĩ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN THÔNG BÁO

1. Kết quả xét duyệt:

Căn cứ theo kết quả phỏng vấn của tiểu ban chuyên môn, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo kết quả xét duyệt như sau:

1.1. Kết quả xét duyệt ngành Sinh học-CNSH: Danh sách ứng viên (đính kèm)

1.2. Kết quả xét duyệt ngành Hóa học: Danh sách ứng viên (đính kèm)

2. Quy định của chương trình:

2.1. Quy định đăng ký tính chỉ học phần

– Số tính chỉ tham gia học trong chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: sinh viên tích lũy tối đa 15 tín chỉ thuôc danh mục các môn học liên thông ĐH-ThS.

– Đối với các môn học liên thông chuyển điểm: sinh viên phải thực hiện việc đăng ký học phần ở cả 2 bậc đại học và bậc thạc sĩ.

– Đối với môn học tích lũy ở trình độ thạc sĩ: sinh viên chỉ thực hiện đăng ký học phần ở bậc thạc sĩ

– Sinh viên thực hiện việc đăng ký môn học tại Khoa.

2.2. Quy định thi kết thúc môn học:

Đánh giá kết quả môn học liên thông ĐH–ThS: môn học được đánh giá bởi các điểm thành phần gồm điểm thi giữa kỳ (bài tập, kiểm tra, tiểu luận …) và điểm thi cuối kỳ (hình thức thi tự luận, trắc nghiệm, vấn đáp ….). Kết quả môn học liên thông được công nhận ở trình độ đại học và trình độ thạc sĩ.

2.3. Quy định học phí:

– Đóng học phí môn học liên thông ĐH–ThS theo mức thu học phí ở trình độ đại học nếu sinh viên đăng ký xét chuyển môn liên thông vào chương trình đại học.

Đối với các môn liên thông, sinh viên không đăng ký chuyển điểm vào chương trình đại học sẽ đóng học phí theo mức thu học phí ở trình độ thạc sĩ.

– Sinh viên sẽ được xét hoàn lại học phí bằng học phí đã đóng khi trúng tuyển vào chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ.

2.4. Danh mục các môn học liên thông ĐH – ThS (đính kèm)

Thông báo đính kèm

Nơi nhận: