Số: 09/SĐH Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 01 năm 2024

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỔ TÚC KIẾN THỨC

NGÀNH KHOA HỌC DỮ LIỆU KHOÁ THÁNG 02/2024

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM thông báo mở lớp bổ túc kiến thức dành cho học viên, thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần phải học bổ túc kiến thức khi dự tuyển trình độ thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu.

I. LỊCH HỌC:

Thời gian học: 19/02/2024 đến 12/5/2024

Tên môn Tín chỉ Ngày học Giáo viên giảng dạy

Phòng học

1 Cơ sở toán cho khoa học dữ liệu

Thứ 5 (18g00) PGS.TS. Đinh Ngọc Thanh Thông báo sau
Thứ 7 (13g30)
2 Cơ sở tin học cho khoa học dữ liệu

Thứ 2 (18g00) PGS.TS. Nguyễn Đình Thúc Thông báo sau
Thứ 6 (18g00) TS. Nguyễn An Tế Thông báo sau

II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

– Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/01/2024.

– Học viên đăng ký theo link: https://forms.gle/ZzdaV3crqxP3uxDx6

III. HỌC PHÍ:

– Mức thu: 1.230.000đ/1 tín chỉ. Lớp học chỉ được mở khi số lượng đăng ký hơn 10 hv.

– Thời gian đóng học phí: học viên đóng học phí từ 24/01/2024 đến 29/01/2024 (vui lòng không đóng trước thời hạn này) theo các hình thức sau:

1. a) Ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

– Đóng học phí trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam).

– Đóng trực tuyến qua Internet, E-Mobile Banking của Ngân hàng Agribank theo hình thức Bill Payment (thanh toán hóa đơn)

– Khi đóng học phí HV cung cấp cho nhân viên ngân hàng: mã số HV/ CCCD và tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

– Khi cần thiết vui lòng liên hệ điện thoại 0902 093 310 (anh Duy) để được hỗ trợ từ Ngân hàng Agribank hướng dẫn đóng học phí.

– HV cần lưu giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí khi cần thiết.

1. b) Ứng dụng Viettel Money

– HV đóng học phí trên App “Viettel Money” còn gọi là hệ sinh thái tài chính số. App Viettel Money cài đặt được tất cả các nhà mạng viễn thông, liên kết với hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc, chi tiết hướng dẫn thanh toán tại: https://viettelmoney.vn/.

– Khi cần thiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0979.587.739 (anh Minh) hoặc số tổng đài 18009000 (miễn phí) để được hỗ trợ từ Viettel Money hướng dẫn đóng học phí.

1. c) Cổng kết nối thanh toán của VNPAY:

– HV đăng nhập vào website: https://hocphi.hcmus.edu.vn, gõ mã HV/ CCCD để đăng nhập và thanh toán.

– VNPAY kết nối với 40 ngân hàng tại Việt Nam, khi thanh toán xong sẽ tự cập nhật học phí đã đóng của HV trực tiếp trên hệ thống thu học phí của nhà trường. Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả) như sau:

• Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví điện tử: 5.500 VNĐ/giao dịch
  • Thẻ quốc tế BIN trong nước: 1,6%/giao dịch

IV. Lưu ý:

– Hóa đơn thu học phí sẽ được phòng Kế hoạch Tài chính, Trường ĐH KHTN gửi qua địa chỉ email của học viên chậm nhất là vào ngày 15 của tháng tiếp theo.

– Nhà trường s không hoàn tr hc phí đi vi nhng khon thu đã xut hóa đơ

– Sau thời hạn đóng học phí nêu trên, học viên không đóng học phí sẽ bị xoá tên trong danh sách thi kết thúc học phần.

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐT SAU ĐẠI HỌC

Nguyễn Xuân Vinh