TP.HCM, ngày 26 tháng 12 năm 2023

Về việc đóng học phí thu hộ chi hộ cao học khóa năm 2022
ngành Hoá hữu cơ – Chuyên ngành Giảng dạy hoá học thực nghiệm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM THÔNG BÁO

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo học viên cao học khóa 32/2022 ngành Hoá hữu cơ – chuyên ngành Giảng dạy hoá học thực nghiệm đóng học phí thu hộ chi hộ như sau:

1/ Danh sách đóng chi phí thực nghiệm (đính kèm)

2/ Thời gian đóng: từ ngày 02/01/2024 đến 04/01/2024

3/ Hình thức đóng: HV có thể chọn 1 trong 3 cách đóng học phí như sau:

a) Ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

– Đóng học phí trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch ngân hàng Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam).

– Đóng trực tuyến qua Internet, E-Mobile Banking của Ngân hàng Agribank theo hình thức Bill Payment (thanh toán hóa đơn)

– Khi đóng học phí HV cung cấp cho nhân viên ngân hàng: mã số HV và tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

– Khi cần thiết vui lòng liên hệ điện thoại 0902 093 310 (anh Duy) để được hỗ trợ từ Ngân hàng Agribank hướng dẫn đóng học phí.

– HV cần lưu giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí khi cần thiết.

b) Ứng dụng Viettel Money

– HV đóng học phí trên App “Viettel Money” còn gọi là hệ sinh thái tài chính số. App Viettel Money cài đặt được tất cả các nhà mạng viễn thông, liên kết với hầu hết các ngân hàng trên toàn
quốc, chi tiết hướng dẫn thanh toán tại: https://viettelmoney.vn/.

– Khi cần thiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0979.587.739 (anh Minh) hoặc số tổng đài 18009000 (miễn phí) để được hỗ trợ từ Viettel Money hướng dẫn đóng học phí.

c) Cổng kết nối thanh toán của VNPAY:

– HV đăng nhập vào website: https://hocphi.hcmus.edu.vn, gõ mã HV/ NCS để đăng nhập và thanh toán.

– VNPAY kết nối với 40 ngân hàng tại Việt Nam, khi thanh toán xong sẽ tự cập nhật học phí đã đóng của HV trực tiếp trên hệ thống thu học phí của nhà trường. Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả) như sau:

• Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví điện tử: 5.500 VNĐ/giao dịch
  • Thẻ quốc tế BIN trong nước: 1,6%/giao dịch

4. Lưu ý:

– Hóa đơn thu học phí sẽ được phòng Kế hoạch Tài chính, Trường ĐH KHTN gửi qua địa chỉ email của học viên chậm nhất là vào ngày 15 của tháng tiếp theo.

– Nhà trường sẽ không hoàn trả học phí đối với những khoản thu đã xuất hóa đơn.

– Sau thời hạn đóng học phí nêu trên, học viên không đóng học phí sẽ bị xoá tên trong danh sách thi kết thúc học phần, xét học bổng cũng như các chế độ học vụ liên quan.

– Học viên là cán bộ của Trường ĐH KHTN để được xét miễn giảm học phí thì liên hệ phòng Tồ chức Hành chính

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐT SAU ĐẠI HỌC

Nguyễn Xuân Vinh