Số: 75/SĐH

Tp.HCM, ngày 12 tháng 5 năm 2023

V/v mở lớp bổ túc kiến thức chuyển ngành dự thi thạc sĩ
(ngành Cơ sở toán cho tin học – chuyên ngành Khoa học dữ liệu)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo mở lớp bổ túc kiến thức dành cho học viên tốt nghiệp đại học ngành phù hợp (ngành gần) với ngành học trình độ thạc sĩ.

1/ Đối tượng người học

Học viên cao học ngành Cơ sở toán cho tin học – chuyên ngành Khoa học dữ liệu, khóa 20202021, thuộc đối tượng tốt nghiệp đại học ngành gần theo thông báo tuyển sinh sau đại học.

2/ Môn học bổ túc kiến thức và lịch học

Tên môn học: Cơ sở dữ liệu (4TC)

Giảng viên: TS. Huỳnh Thế Đăng

Ngày khai giảng: 20/5/2023 (thứ Bảy)

Lịch học: 9g30 – 11g30 thứ Bảy, phòng B40

3/ Đăng ký môn học và học phí

3.1/ Đăng ký môn học

• Học viên đăng ký môn học từ ngày thông báo đến hết ngày 17/5/2023 tại link: https://forms.gle/CPRUoEfDDRExnJCB6
  • Lớp học chỉ mở khi số học viên đăng ký hơn 10 học viên

3.2/ Học phí

Mức thu: 942.000/tín chỉ

Hình thức đóng học phí: học viên có thể đóng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn sau:

a/ Tiền mặt: Học viên đóng tiền mặt trực tiếp tại Phòng Kế hoạch Tài chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/5/2023.

b/ Chuyển khoản: học viên thực hiện chuyển khoản học phí từ ngày 18/5/2023 đến 20/5/2023

– Qua dịch vụ Internet Banking của Agribank: theo hình thức Bill Payment.

– Viettel Money.

– Trực tiếp tại ngân hàng Agribank: Học viên đóng học phí tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank

• Khi đóng học phí, học viên cung cấp “mã số HVCH” và tên trường ĐH Khoa học Tự nhiên cho nhân viên ngân hàng.
  • Sau khi đóng tiền, học viên phải giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí. Hoá đơn thu học phí sẽ được phòng Kế hoạch Tài chính, trường ĐH KHTN gửi về địa chỉ email của học viên đã cung cấp.

– Qua cổng kết nối thanh toán của VNPAY: Học viên có nhu cầu thanh toán học phí chỉ cần đăng nhập vào website: https://hocphi.hcmus.edu.vn, nhập mã học viên để đăng nhập và thanh toán. VNPAY kết nối với 40 ngân hàng tại Việt Nam, khi thanh toán xong sẽ xóa nợ trực tiếp trên hệ thống thu học phí của nhà trường. Phí giao dịch (do người sử dụng kênh thanh toán trả): Thẻ nội địa/tài khoản ngân hàng/ví điện tử: 5.500 VNĐ/giao dịch

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐT SAU ĐẠI HỌC

Nguyễn Xuân Vinh