Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 4 năm 2022

Về việc đóng học phí của nghiên cứu sinh

khóa năm 2019; năm 2020 theo qui định

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM THÔNG BÁO

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo việc đóng học phí nghiên cứu sinh các khóa như sau:

1. Khóa năm 2020

– Học phí đợt 1 năm thứ 2: 14.625.000đ.

2. Khóa năm 2019

– Học phí đợt 1 năm thứ 3: 14.625.000đ

– Nghiên cứu sinh còn nợ học phí năm thứ 2 đề nghị đóng bổ sung học phí từ ngày 22/4/2022 – 28/4/2022.

3. Thời gian đóng học phí: từ ngày 22/4/2022 – 28/4/2022.

4. Hình thức đóng học phí: chuyển khoản hoặc tiền mặt

4.1 Chuyển khoản:

a) Qua dịch vụ Internet Banking của Agribank: theo hình thức Bill Payment

b) Viettel Money.

c) Nghiên cứu sinh đóng học phí tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank

– Khi đóng học phí, nghiên cứu sinh cung cấp “mã số NCS” và tên trường ĐH Khoa học Tự nhiên cho nhân viên ngân hàng.

– Sau khi đóng tiền, nghiên cứu sinh phải giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí. Hóa đơn thu học phí sẽ được phòng Kế hoạch Tài chính, trường ĐH KHTN gửi về địa chỉ email của nghiên cứu sinh đã cung cấp.

4.2 Tiền mặt:

Nghiên cứu sinh đóng trực tiếp tại phòng Kế hoạch tài chính Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

5. Nghiên cứu sinh có nhu cầu nhận thông báo đóng học phí nộp cho cơ quan (Xem file đính kèm)

Sau thời hạn đóng học phí nêu trên, nghiên cứu sinh không đóng học phí Nhà trường sẽ không giải quyết các chế độ học vụ liên quan.

TL. HIỆU TRƯỞNG

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐT SAU ĐẠI HỌC