THÔNG TIN HỌC BỔNG ZEON NĂM HỌC 2020 – 2021

Phòng Đào tạo Sau đại học chuyển tiếp Thông tin học bổng ZEON năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Thông tin học bổng

• Nhà tài trợ: Zeon Corporation
  • Giá trị học bổng: 500 USD/1 sinh viên
  • Thời hạn học bổng: 1 năm (năm học 2020-2021)
  • Chỉ tiêu: 03 sinh viên

2. Tiêu chí dự tuyển

Thí sinh dự tuyển cần có đủ các điều kiện sau:

• Hiện đang là sinh viên đại học năm thứ ba (dự định tốt nghiệp 9/2022), sinh viên đại học năm thứ tư hoặc học viên cao học năm thứ hai (dự định tốt nghiệp tháng 6/2021), thuộc Khoa Hóa học hoặc Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu.
  • Điểm trung bình tích lũy CPA của giai đoạn đại học là 3.0 trở lên.
  • Có khả năng tiếng Anh tương đương với TOEIC 500 điểm trở lên.
  • Tiêu chí khác:
    • Có mong muốn phát huy kiến thức về hóa hữu cơ, polymer, vật liệu hóa học, hóa lý, hóa vô cơ, hóa học ứng dụng…, để làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng, khai thác sản phẩm mới, khai thác quy trình sản xuất tại viện nghiên cứu, nhà máy sản xuất của Zeon Corporation (tại Nhật Bản).
    • Yêu thích Nhật Bản, có nguyện vọng sang Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp. Có định hướng làm việc ở nước ngoài trong tương lai.

3. Phương thức đăng ký dự tuyển

Sinh viên gửi hồ sơ như dưới đây tới Công ty TNHH Nghiên cứu Zeon Việt Nam (Địa chỉ được ghi ở cuối thông báo này) để đăng ký dự tuyển.

(1) Đơn đăng ký xét tuyển (Theo mẫu Zeon chỉ định. Phải được viết bằng máy tính, không viết tay.), tải mẫu tại đây

(2) Bảng điểm thành tích học tập có xác nhận của Trường (tiếng Anh)

(3) Bản copy thẻ sinh viên

(4) Bản copy kết quả thi tiếng Anh TOEIC hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác (nếu có) ()

(5) Bản copy của bằng khen, giấy khen, bài báo khoa học đã đăng hoặc những chứng chỉ khác (nếu có)

(6) Học viên cao học cần nộp thêm một bản copy bằng Tốt nghiệp Đại học, và một bản tóm tắt nội dung nghiên cứu hoặc định hướng nghiên cứu (Khoảng 01 trang A4, viết bằng tiếng Anh)

Nếu là tiếng Việt cần được dịch sang tiếng Anh. Các bản copy đều không cần công chứng.

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 23 tháng 10 năm 2020

4. Tuyển chọn

Sinh viên nhận học bổng được tuyển chọn thông qua phỏng vấn, dự định thực hiện trực tuyến thông qua Skype hoặc ZOOM. Trường hợp có nhiều sinh viên tham gia ứng tuyển, công ty sẽ xét tuyển hồ sơ trước khi phỏng vấn.

5. Trao học bổng

Học bổng dự định được chuyển khoản vào cuối tháng 12 năm 2020.

6. Lễ trao học bổng, giao lưu định kỳ

Công ty sẽ tổ chức lễ trao học bổng và giao lưu định kỳ (khoảng 3 tháng 1 lần), với mục đích giới thiệu công ty, nắm bắt nguyện vọng của sinh viên sau khi tốt nghiệp đặc biệt là nguyện vọng làm việc tại Nhật nói chung và tại Zeon Corporation nói riêng.

Địa chỉ nhận hồ sơ / Thông tin liên hệ

Lã Trọng Hưng

Công ty TNHH Nghiên cứu Zeon Việt Nam

Tầng 6, tòa nhà Office Building, số 85, phố Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội