Buổi nói chuyện chuyên đề “Từ phòng thí nghiệm đến bằng sáng chế”

Phòng Đào tạo Sau đại học chuyển tiếp thông tin từ Phòng TTPC-SHTT trường ĐH Khoa học Tự nhiên như sau:

“Gửi: các bạn học viên cao học, nghiên cứu sinh

Nhân dịp chuyến thăm và làm việc của GS.TS Trần Trí Năng (University of Minnesota, USA) tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐH KHTN) đã mời GS.TS Trần Trí Năng ghé thăm Trường và có buổi nói chuyện, giao lưu, trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm của GS.TS Trần Trí Năng liên quan đến việc đăng ký bảo hộ sáng chế tại Hoa Kỳ, Trường ĐH KHTN, thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên cao học và viên chức, người lao động của Trường ĐH KHTN và các đối tượng khác có quan tâm về buổi nói chuyện chia sẻ “Từ phòng thí nghiệm đến bằng sáng chế”, cụ thể:

–     Thời gian: Thứ sáu, ngày 11 tháng 10 năm 2019, từ 13g30 đến 15g30

–     Báo cáo viên: GS.TS Trần Trí Năng

–     Địa điểm: Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, số 227, Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

–     Số lượng giới hạn: 100 người

–     Thời hạn đăng ký: trước thứ 3, ngày 8/10/2019

–     Thông tin đăng ký: theo đường link

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Thanh tra Pháp chế – Sở hữu trí tuệ, Phòng F107, Dãy F, Cơ sở Nguyễn Văn Cừ. Email: ttpcshtt@hcmus.edu.vn