THÔNG BÁO NHẬN THƯ MỜI
THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG VALLET 2019
(Dành cho học viên sau đại học)

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo về việc nhận thư mời tham dự lễ trao học bổng Vallet 2019 dành cho học viên sau đại học (bao gồm học viên cao học và nghiên cứu sinh):

1/ Danh sách học viên sau đại học được nhận học bổng Vallet 2019 (file đính kèm)

2/ Địa điểm nhận thư mời

Học viên có tên trong danh sách tại mục 1 đến Phòng Đào tạo Sau đại học nhận thư mời tham dự lễ trao học bổng trong giờ hành chính, từ ngày ra thông báo đến ngày 03/9/2019 (mang theo thẻ học viên hoặc chứng minh nhân dân, không được nhận thay).

3/ Ngày trao học bổng: 7g00 ngày 05/9/2019

LƯU Ý:

• Học viên cần mang theo CMND, thẻ học viên và thư mời khi đến tham dự lễ trao học bổng.
  • Nếu học viên không trực tiếp đến nhận học bổng, học bổng sẽ được giữ lại cho những năm sau
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email của Ban điều hành Quỹ học bổng – Khu vực phía Nam: bdh-sdh@rvn-vallet.org.