TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

LỊCH THI TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2019-đợt 1

1. Thời gian nhận giấy báo thi

a. Dự thi cao học: Giấy báo thi sẽ được phát cho thí sinh tại phòng ĐT Sau đại học – Trường ĐH KHTN từ ngày 15/5/2019 đến ngày 17/5/2019 (giờ hành chánh) và từ 6g00 – 7g00 ngày 18/5/2019. Nhà trường không gửi bưu điện giấy báo dự thi đến thí sinh. (có thể nhờ người thân nhận thay)

b. Dự thi nghiên cứu sinh: Giấy báo thi sẽ được phát cho thí sinh tại phòng ĐT Sau đại học – Trường ĐH KHTN ngày 17/5/2019 (giờ hành chánh) và từ 6g00 – 7g00 ngày 18/5/2019. Nhà trường không gửi bưu điện giấy báo dự thi đến thí sinh. (có thể nhờ người thân nhận thay)

2. Ngày thi:

Ngày thi Buổi sáng Buổi chiều
18/5/2019 Môn Cơ bản Môn Cơ sở
19/5/2019 Môn Ngoại ngữ (CH)

(Thí sinh phải mang theo bút chì thật đậm để làm bài thi)

20/5/2019 – 25/5/2019 Phỏng vấn xét tuyển NCS/ dự bị tiến sĩ

(lịch phỏng vấn cụ thể từng ngành sẽ thông báo trong giấy báo thi)

3. Địa điểm thi:

Tất cả các buổi, sẽ thi tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, Tp.HCM. Thí sinh xem phòng thi, giờ thi trong giấy báo thi

Thí sinh đăng ký thi môn ngoại ngữ khác tiếng Anh: buổi thi môn ngoại ngữ sẽ thi tại trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, số 12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, HCM

4. Số thí sinh dự thi, môn thi, hình thức thi và thời lượng môn thi (đính kèm)

4.1. Thời lượng thi môn Cơ bản, Cơ sở:

4.2. Thời lượng thi môn Anh văn: 120 phút, trắc nghiệm và tự luận

5. Lưu ý thí sinh:

– Thí sinh đi trễ 15 phút sau khi tính giờ làm bài sẽ không được vào phòng thi

– Khi đi thi thí sinh phải đem theo giấy báo thi và giấy tờ tùy thân có dán ảnh (CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu)

– Thí sinh không được đem túi xách vào phòng thi, nếu mang theo phải đề ngoài hành lang.

– Thí sinh không được đem điện thoại di động, máy tính xách tay, bút xóa, đồng hồ thông minh vào phòng thi

– Xem kỹ thông báo hướng dẫn ở mặt sau giấy báo thi

TP Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 4 năm 2019

TL. CHỦ TỊCH HĐ TS SĐH