(Khẩn)

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo tạm dừng hoạt động tại các cơ sở trực thuộc Trường ngày  26/11/2018

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9, chiều 25-11 ở TP.HCM mưa rất to trên diện rộng. Hàng loạt tuyến đường trên địa bàn TP ngập nước, cây xanh bật gốc ngã đè người đi xe máy, nhiều khu vực trên địa bàn TP đã bị ngập sâu.

Theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, nhằm đảm bảo an toàn, toàn thể cán bộ viên chức-người lao động và sinh viên, học viên, NCS được nghỉ ngày 26/11/2018. Các hoạt động tại các cơ sở trực thuộc Trường tạm dừng hoạt động.

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Kiều Phương, các lớp học và các buổi thi học kỳ của học viên cao học sẽ được dời lại. Lịch cụ thể sẽ được thông báo sau.

Trân trọng.