Số: 55 /TB-TSSĐH

TPHCM, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Về việc thay đổi kế hoạch tuyển sinh sau đại học năm 2021- đợt 1 do ảnh hưởng covid-19

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN THÔNG BÁO

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp, thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Hội đồng tuyển sinh sau đai học thông báo thay đổi lịch nhận giấy báo thi và lịch thi như sau:

1. Khai báo y tế

Thí sinh đã đăng ký dự thi cao học, dự tuyển nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2021- đợt 1, thực hiện khai báo y tế từ ngày 16/6/2021 đến 18/06/2021 tại link: https://forms.gle/dho3dqN1txsMJoJV7

2. Nhận giấy báo dự thi

Thí sinh dự thi cao học, dự tuyển nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ nhận giấy báo dự thi tại phòng ĐT Sau đại học Trường ĐH KHTN từ ngày 14/06/2021 đến ngày 18/06/2021 (giờ hành chính) hoặc từ 6g30 – 7g00 ngày 19/06/2021. Có thể nhờ người thân nhận thay.

Nhà trường không gửi bưu điện giấy báo dự thi đến thí sinh.

3. Ngày thi:

Ngày thi

Buổi sáng

Buổi chiều

19/06/2021

Môn Cơ bản

Môn Cơ sở

20/06/2021

Môn Ngoại ngữ (cao học)

(Thí sinh phải mang theo bút chì thật đậm để làm bài thi)

19/06/2021 – 25/06/2021

Phỏng vấn xét tuyển NCS/ dự bị tiến sĩ

(lịch phỏng vấn cụ thể từng ngành- xem trong giấy báo dự thi)

3. Địa điểm thi:

Tất cả các buổi, sẽ thi tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, Tp.HCM. Thí sinh xem phòng thi, giờ thi trong giấy báo thi

Thí sinh đăng ký thi môn ngoại ngữ khác tiếng Anh: buổi thi môn ngoại ngữ sẽ thi tại trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, số 12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, HCM.

4. Lưu ý thí sinh:

– Thí sinh đi trễ 15 phút sau khi tính giờ làm bài sẽ không được vào phòng thi.

– Khi đi thi thí sinh phải đem theo giấy báo dự thi và bản chính giấy tờ tùy thân còn rõ ảnh (CMND/ CCCD/ hộ chiếu/ bằng lái xe).

– Thí sinh không được đem điện thoại di động, máy tính xách tay, bút xóa, đồng hồ thông minh, tài liệu, sách vở và túi xách vào phòng thi, nếu mang theo phải để ngoài hành lang và Hội đồng thi và không có trách nhiệm bảo quản cũng như giải quyết vấn đề nếu xảy ra mất cắp.

– Xem kỹ thông báo hướng dẫn ở mặt sau giấy báo thi.

TL. CHỦ TỊCH

ỦY VIÊN