Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xin mời các bạn ứng viên quan tâm đến tham dự: Chương trình Tư vấn Tuyển sinh Sau Đại học năm 2019.

Nội dung chi tiết như sau:

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh Sau Đại học năm 2019 của ĐHQG-HCM sẽ cung cấp các thông tin chi tiết, kịp thời giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên năm cuối, cử nhân, học viên về chương trình đào tạo Sau đại học của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các đơn vị:
– Trường ĐH Bách khoa
– Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
– Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
– Trường ĐH Quốc tế
– Trường ĐH Kinh tế – Luật
– Trường ĐH Công nghệ thông tin
– Viện Môi trường và Tài nguyên
– Phân hiệu ĐHQG-HCM tại Bến Tre

Rất nhiều ngành tuyển sinh thuộc nhiều lĩnh vực từ khoa học kỹ thuật, khoa học tự nhiên, kinh tế, tài nguyên môi trường, luật, xã hội nhân văn đều sẽ được các chuyên gia, thầy cô đến tham dự chương trình tư vấn chi tiết cho người tham gia.

Các thông tin về đối tượng tuyển sinh, bậc đào tạo (cao học, tiến sĩ, dự bị tiến sĩ), chỉ tiêu, hình thức thi tuyển/xét tuyển, học bổng… sẽ được cung cấp đầy đủ.

Các bạn sinh viên năm cuối, cử nhân, học viên có quan tâm, vui lòng lưu ý thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

– Thời gian: 8:30 ngày 01/03/2019 (thứ sáu)
– Địa điểm: Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)

* Chương trình do Trường ĐH KHXH&NV đăng cai tổ chức.

Trân trọng.