Phòng QHQT-QLDA thông báo về việc tuyển thành viên tham gia chương trình Trại hè sinh viên Đông Nam Á lần thứ 2 “2ndASEAN Student Summer Camp 2018” diễn ra tại Bangkok, Thailand với các thông tin cụ thể như sau:

Trại hè tập hợp các nước Đông Nam Á 2018 (ASEAN SUMMER CAMP 2018) được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan đã được trường ĐH Khoa học Tự nhiên triển khai và hiện đang tuyển trại viên.

Thay vì tuyển chọn gắt gao như những chương trình lần trước, lần này Phòng QHQT-QLDA quyết định tăng chỉ tiêu lên với số lượng 25 trại viên đến từ ĐH KHTN và 05 trại viên đến từ các đơn vị đại học khác. Điều này có nghĩa là cơ hội được trở thành trại viên khi đăng ký tham gia là 99%.

Các trại viên sẽ được trải nghiệm:
– Môi trường học tập tiên tiến bậc nhất tại các trường đại học hàng đầu Thái Lan;
– Được học tiếng Thái cơ bản với giảng viên người Thái;
– Tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Bangkok;
– Trải nghiệm, gặp gỡ, giao lưu kết bạn quốc tế;
– Nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình;
– Và vô số những lợi ích phát sinh mà chỉ có trại viên cảm nhận được.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website đính kèm hoặc liên hệ với admin fanpage Học bổng du học – HCMUS.

Trân trọng./.